เรื่องราวดีๆของเรา

บ้านนนทบุรี เป็นบริษัทตัวแทนฝากขายบ้านมือสอง โดยเน้นพื้นที่ในจังหวัดนนทบุรีและใกล้เคียง เรามีความตั้งใจ ในการเปลี่ยนแนวทางการทำงานของระบบตัวแทนแบบเดิมๆ ที่จะต้องมีการเซ็นสัญญาที่ผูกมัดกับเจ้าของบ้าน และหวังเพียงแต่จะขายได้ด้วยตัวของทรัพย์เอง เป็นการทำงานเชิงรุกเพื่อให้การขายทรัพย์เป็นไปอย่างรวดเร็ว และราคาเหมาะสม โดยมีทีมการตลาดจากโครงการอสังหาฯที่มีชื่อเสียงเป็นผู้ดูแลทรัพย์ของลูกค้าของเรา รวมถึงทีมขายที่มีการติดตามลูกค้าอย่างเป็นระบบและมีประสบการณ์ในการขายอสังหาฯทั้งมือ 1 และมือ 2 กว่า 100 เคส ด้วยหลักการทำงานดังกล่าว ทำให้ลูกค้าที่ผ่านมาของเราไว้ใจในประสิทธิภาพการทำงาน ที่ประสบผลสำเร็จ จนทำให้มีการบอกต่อกันอย่างรวดเร็วในจังหวัดนนทบุรี

What we do

บริการฝากขายบ้านมือสอง

บริการฝากขายบ้านมือสอง โดยไม่มีสัญญาผูกมัด ดูแลการตลาดด้วยทีม มาร์เกตติ้งจากโครงการอสังหาฯที่มีชื่อเสียงในประเทศ ปิดการขายด้วยทีม Sales ที่มีประสบการณ์มากกว่า 100 เคส

บริการปรับปรุงบ้านเพื่อขาย

บริการปรับปรุงบ้านก่อนขาย เพื่อให้การขายบ้านมือสองง่ายขึ้น โดยเจ้าของบ้านไม่ต้องเป็นผู้ลงทุนเสียค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากนี้ยังรับประกันการซื้อบ้านหากยังขายไม่ได้หลังการปรับปรุง

บริการอบรมการเป็นตัวแทนขายบ้าน

คอร์สอบรมการทำงานเป็นตัวแทนขายบ้านมือสอง และที่ดิน เพื่อให้คุณสามารถสร้างรายได้อย่างไม่จำกัด และเป็นอิสระจากการทำงานที่ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

Why Choose Us?

บ้านนนทบุรี เป็นตัวแทนในนามบริษัท ที่มีลูกค้าที่น่าเชื่อถือมากมายทั้งโครงการอสังหาฯมือ 1 ที่ให้เราช่วยดูแล เป็นที่ปรึกษางานทางด้านการตลาด หรือโครงการระดับประเทศที่ใช้บริการทางด้านงานสื่อการตลาดของเรา ดังนั้น ลูกค้าของเราสามารถอุ่นใจได้ว่าตัวแทนของท่านเป็นตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ในการทำงานทางด้าน ธุรกิจอสังหาฯอย่างแท้จริง

บ้านนนทบุรี เชื่อว่าแนวทางการทำงานในระบบตัวแทนไม่ควรมีการผูกมัดเจ้าของบ้านด้วยสัญญาแบบเก่าๆ แต่ควรจะเปิดให้แข่งขันกันด้วยความสามารถ ดังนั้นบ้านนนทบุรี จึงไม่มีนโยบายในการทำสัญญาผูกมัดกับเจ้าของบ้าน เรายินดีลงทุนทำการตลาดให้กับลูกค้าของเรา โดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่าย เราจะคิดค่าธรรมเนียมตัวแทนหากมีการขายเกิดขึ้นจากลูกค้าที่เราเป็นผู้พามาซื้อเท่านั้น

บ้านนนทบุรี เป็นบริษัทตัวแทนที่ดำเนินการเป็นตัวแทนขายบ้านมือสองโดยเฉพาะ ดังนั้นจึงมีตัวแทนที่พร้อมดูแลทรัพย์ และเปิดทรัพย์ให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ ด้งนั้นลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เสียโอกาส ในการขายบ้าน

เราเป็นบริษัทตัวแทน ที่มีราชชื่อของผู้ที่มีความต้องการซื้อบ้านจริงในจังหวัดนนทบุรีมากกว่า 10,000 รายชื่อ ดังนั้นการฝากขายทรัพย์กับเราจึงเพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น เนื่องจากเรามีการส่ง update ข้อมูลทรัพย์ใหม่ๆให้กับกลุ่มลูกค้าของเราเป็นประจำผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย